5 lý do bạn nên mua thuốc tại nhà thuốc uy tín

5 lý do bạn nên mua thuốc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc uy tín

Thời gian gần đây, nhiều lô mỹ phẩm, dược phẩm giả bị ác cơ quan chức năng phát hiện khiến chị em hoang mang. Đó là một trong những lý do chị em nên mua thuốc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc uy tín.

Khi tìm mua sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, có lẽ điều khiến các phái đẹp băn khoăn và lo ngại nhất là mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì thế để hạn chế những nguy hại từ việc sử dụng thuốc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe giả thì chị em cần tìm hiểu và mua sản phẩm tại địa chỉ nhà thuốc uy tín. 

 

5 lý do bạn nên mua thuốc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc uy tín

 

1. Bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng

 

5 lý do bạn nên mua thuốc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc uy tín

 

Khi mua thuốc tại Nhà thuốc uy tín,  đạt chuẩn GPP,  mọi sản phẩm đều là chính hãng, nguyên gốc, do những công ty uy tín sản xuất và nhập khẩu; không có sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc hay sản phẩm xách tay không đảm bảo chất lượng.

 

2. Bạn sẽ mua được sản phẩm được bảo quản và lưu trữ đúng chuẩn

 

Mối lo ngại về nguồn gốc sản phẩm đã được loại bỏ, nhưng có một yếu tố quan trọng mà chúng ta thường bỏ qua, đó là điều kiện bảo quản để giữ được chất lượng sản phẩm như ban đầu.

Nhà thuốc uy tín chú trọng trang bị đầy đủ thiết bị để bảo quản sản phẩm ở điều kiện tốt nhất, tránh được các ảnh hưởng bất lợi của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, sự ô nhiễm, sự xâm nhập của côn trùng,v.v.; đặc biệt ở xứ sở nhiệt đới như Việt Nam thì các điều kiện bảo quản này càng đóng vai trò quan trọng.

 

3. Bạn sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm

 

5 lý do bạn nên mua thuốc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc uy tín

 

Đội ngũ dược sĩ, nhân viên y tế tại nhà thuốc uy tín là những người vững chuyên môn, hiểu rõ về sản phẩm cũng như đã có kinh nghiệm tư vấn cho hàng ngàn khách hàng nên sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt và phù hợp với bạn và người thân nhất. Ngoài ra, các dược sĩ và nhân viên y tế của nhà thuốc cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm.

 

4. Bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tốt

 

Nhờ có nhiều nhà thuốc trực thuộc hệ thống, cũng như nhờ có lượng khách hàng thân thiết lớn và ngày một tăng lên, nên nhà thuốc có thể đặt những đơn hàng lớn từ nhà cung cấp; nhờ đó được chiết khấu cao hơn, và do vậy có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng với giá tốt hơn.

 

5 lý do bạn nên mua thuốc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại nhà thuốc uy tín

 

 

5. Bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành với sức khỏe của mình và người thân

 

Nhà thuốc uy tín muốn kinh doanh thành công và bền vững thì trước tiên phải phụng sự xã hội, phải mang lại lợi ích cho khách hàng của mình trước tiên, rồi thành quả sẽ tìm đến với mình như một hệ quả tất yếu.

Trên đây là 5 lý do  về chất lượng dịch vụ của một nhà thuốc uy tín mà bạn nên gửi gắm niềm tin khi mua thuốc chăm sóc làm đẹp và sức khỏe.

 

Tại Hồ Chí Minh có nhà thuốc nào uy tín?

 

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng trong việc tìm kiếm nhà thuốc uy tín, chất lượng thuốc được đảm bảo về nguồn gốc, ngày 09/06/2018 Hana Pharma ra đời như một địa chỉ nhà thuốc đáng tin cậy giúp quý khách hàng có nhu cầu sử dụng được thuận tiện và tìm mua dễ dàng hơn. Đặc biệt khách hàng sẽ được bác sĩ , dược sỹ hỗ trợ chuyên sâu  về cách sử dụng các sản phẩm điều trị khi mua sản phẩm tại Hana pharma.

Các phái đẹp có thể trực tiếp nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn hướng dẫn về tình trạng da hiện tại, công dụng các loại thuốc, giúp kê đơn chính xác nhất nếu chưa có đơn thuốc. Bên cạnh đó nhà thuốc Hana Pharama còn đáp ứng đầy đủ hầu hết các loại thuốc làm đẹp mà khách hàng cần, cam kết đúng thuốc, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

 

Các dịch vụ đặc biệt khác của nhà thuốc cho phái đẹp Hana Pharma

 

  • Mua thuốc theo toa đặc trị của các bệnh viện lớn như BV Đại học Y dược, BV Da liễu TP.HCM, BV Chợ rẫy, BV Bình Dân, BV Mắt, BV Từ Dũ.
  • Mua hộ toa thuốc cho khách tỉnh gửi đến tận nhà khi khách tỉnh không có thời gian đến bệnh viện.

 

Cam kết HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN và GIÁ CẢ HỢP LÝ nhất

Là phái đẹp khi mua thuốc hãy gọi ngay 0936008116 để được bác sĩ Hana Pharma tư vấn chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *